Rocker - Đài Loan

Phân phối sản phẩm chính hãng Rocker – Đài Loan

Rocker – là một trong những công ty có tiếng về sản xuất các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho các ngành Y Tế. Là một thương hiệu Uy tín tại Đài Loan các sản phẩm của Rocker đã và đang xuất khẩu toàn thế giới.

 

Rocker - Đài Loan

Các sản phẩm chính của Rocker

Rocker – Phân phối các sản phẩm công nghệ cao có độ chính xác và chất lượng cao. Được đánh giá cao trên thị trường. Hệ thống sản phẩm của Rocker đa dạng phục vụ các phòng thí nghiệm, phòng Labs, và các bệnh viện, phòng khám.

Một số sản phẩm của Rocker được chúng tôi phân phối như:

Các sản phẩm hệ thống Hút chân không, Máy nén khí được Rocker sản xuất có chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Đài Loan, có nhiều chứng nhận khoa học công nghệ.

Ngoài ra máy đo PH, máy đo COD NSX Rocker cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều tại các phòng thì nghiệm, và . Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu về công việc giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng Rocker

Công ty TNHH Hóa Chất và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh là công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của hãng Rocker.

Đến với chúng tôi quý khách hàng không phải lo về chất lượng sản phẩm. Cường Thịnh là công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phòng Labs, phòng thí nghiệm chất lượng cao.

Báo giá - Đặt hàng
Quý khách hàng và các cơ quan, xí nghiệp có như cầu đặt hàng, hoặc yêu cầu báo giá sản phẩm của hãng Rocker – Đài Loan hãy liên hệ chúng tôi.

Công ty TNHH Cường Thịnh cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng 100%.
  • Báo giá luôn rẻ nhất thị trường.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, tốt nhất


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GỌI NGAY0982.503.356