Biologix – Mỹ

Phân phối sản phẩm chính hãng Biologix

Biologix là một trong những hãng sản xuất lâu đời tại Mỹ. Sản phẩm chủ đạo của Biologix là vật tư ngành hóa học, sinh học phục vụ cho các nhà máy, phòng thí nghiệm khóa học, phòng labs…

Hầu hết các sản phẩm của Biologix được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận FDA và ISO (chứng nhận vô trùng), DNase và RNase sạch và không chứa pyrogenic sử dụng vật liệu nhựa cấp y tế chất lượng cao nhất.

Biologix - Mỹ

Các sản phẩm của Biologix

Biologix – Là một trong những nhà phân phốicung cấp vật tư phòng thí nghiệm chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm và phụ kiện Y tế, hóa chất đa dạng như:

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp vật tư tiêu hao trong các lĩnh vực y sinh học, nghiên cứu, Biologix hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu là nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường Khoa học đời sống, đặc biệt là vật tư tiêu hao ngành y sinh học. Sản phẩm của Biologix đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng Advantec

Công ty TNHH Hóa Chất và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn Biologix tại Việt Nam

Sản phẩm của hãng Biologix được chúng tôi phân phối có giá thành rẻ nhất thị trường và nhiều ưu đãi, hơn nữa chúng tôi có đội ngũ công nhân viên phục vụ 24/7 để đáp ứng như cầu của khách hàng.

Báo giá - Đặt hàng
Quý khách hàng và các cơ quan, xí nghiệp có như cầu đặt hàng, hoặc yêu cầu báo giá sản phẩm của hãng Biologix – Mỹ hãy liên hệ chúng tôi.

Công ty TNHH Cường Thịnh cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng 100%.
  • Báo giá luôn rẻ nhất thị trường.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, tốt nhất


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GỌI NGAY0982.503.356